Dịch vụ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ PHỐ,BIỆT THỰ.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ PHỐ,BIỆT THỰ.

Dịch vụ Sửa chữa cải tạo Nhà Phố, Biệt thự đẹp Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp: Vu Gia chuyên thiết kế và nâng cấp cho quý khách hàng một không gian sống sang trọng, đẳng cấp.
SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

Có thể nói nhà xưởng là phần không thể thiếu của doanh nghiệp sản xuất. Nhà xưởng được xây dựng và hoạt động cùng với sự thành lập của doanh nghiệp sản xuất, nên việc sửa chữa nhà xưởng, bảo trì đòi hỏi mức độ thường xuyên cao hơn, công việc bảo dưỡng, sửa chữa sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những trục trặc rủi ro nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
XÂY NHÀ XƯỞNG

XÂY NHÀ XƯỞNG

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà, nâng cấp cải tạo nhà, xử lý sự cố nhà ở, nhà phố, biệt thự, thiết kế, thi công, thi công, xây dựng nhà xưởng.....
DỊCH VỤ XỬ LÝ CHỐNG NỨT

DỊCH VỤ XỬ LÝ CHỐNG NỨT

Hiện tượng nứt bê tông tại các hạng mục xây dựng hiện nay diễn ra khá phổ biến. Các vết nứt lớn là nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng rò rỉ, thấm nước làm tổn hại đến kết cấu chung của công trình xây dựng. Nếu không được xử lý một cách kịp thời và triệt để, về lâu dài các vết nứt này sẽ làm giảm tuổi thọ công trình, nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến hư hại và hỏng cục bộ công trình.
DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT TRẦN - VÁCH THẠCH CAO

DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT TRẦN - VÁCH THẠCH CAO

Thiết kế thi công phòng tạch cao cho các đơn vị karaoke, phòng ngủ, phòng khách, khách sạn, nhà hàng...
DỊCH VỤ SỬA NHÀ GIÁ RẺ

DỊCH VỤ SỬA NHÀ GIÁ RẺ

Thấu hiểu nhứng khó khăn về mặt tài chính của khách hàng khi sửa nhà. Công ty chúng tôi luôn cố gắng đưa ranhững giải pháp hiệu quả và ít tốn kém nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cho từng ngôi nhà.
DỊCH VỤ CHỐNG NÓNG

DỊCH VỤ CHỐNG NÓNG

Nóng xuất hiện khi có nguồn nhiệt. Nguồn nhiệt lớn nhất chính là mặt trời. Có thể nói cái nóng mùa hè chính là ánh nắng mặt trời mùa hè. Về cơ bản, có thể hiểu đơn giản rằng chống nóng là cản không cho nhiệt năng truyền vào nơi sinh hoạt hay làm việc.
DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

Công việc vệ sinh sau xây dựng các công trình lớn để hoàn thiện bàn giao được coi là không thể thiếu. Sau xây dựng các vết bẩn, vết sơn, hóa chất...còn lại trên tường, trên kính, trên sàn hay các dải băng dính dán bảo vệ trong khi thi công còn sót lại là điều không thể tránh khỏi. Hơn thế nữa, môt công trình khi bàn giao cần phải ở trong tình trạng hoàn hảo...
DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC

Chuyên khắc phục sự cố về điện-nước như: Chập cháy cầu dao, ổ cắm, át tô mát, vỡ ống nước, rò rĩ....
DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG

DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG

Làm sao mọi thành viên làm việc trong văn phòng cảm thấy thoải mái để có thể phát huy tối đa khả năng làm việc của mỗi người nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc.
« 1 2 »

XÂY DỰNG VU GIA - Dịch vụ

Thiết kế website : NinaCo ;.Ltd