DỊCH VỤ XÂY NHÀ CẤP 4Xây dựng nhà cấp 4

Với cách suy nghĩ ở Việt Nam hiện nay cất một căn nhà cấp 4 với thiết kế đơn thuần là một nơi ở, nghỉ ngơi của gia chủ nhưng hầu như căn nhà không được chú trọng bề ngoài hoặc nội thất bên trong.

Xã hội ngày càng phát triển, máy móc càng hiện đại, cuộc sống con người ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy việc ở trong một căn nhà cấp 4 không còn là một suy nghĩ để ở, nghỉ ngơi mà nó còn là nơi để thể hiện tính cách, thư giãn và thể hiện cái chất riêng của căn nhà cấp 4 này.

Mặt tiền của căn nhà cấp 4 là hình ảnh “ là cái nhìn đầu tiên” về một ngôi nhà cấp 4 và thể hiện tính cách cũng như tư duy lối sống của gia chủ.

Thay đổi cách suy nghĩ khi thiết kế và cất nhà cấp 4 ở Việt Nam

Nội thất căn nhà cấp 4 này được bố trí theo phong cách hiện đại và tinh tế. Phòng khách đẹp luôn là tâm điểm đáng chú ý nhất của một căn nhà, bởi nó không chỉ là nơi sum họp của gia đình , là hình ảnh đầu tiên đập vào mắt mỗi khi vào nhà , mà còn là nơi để tiếp nhiều người khách khác nhau tại nhiều thời điểm không hẹn trước . Vậy nên nó phải được thiết kế sao cho sang trọng gần gũi, lịch lãm và ấm áp. Nội thất trong nhà đa phần làm bằng gỗ công nghiệp. Tạo cho không gian phòng khách rộng và thoáng mát.

Phòng khách đẹp luôn là tâm điểm đáng chú ý nhất của việc thiết kế một căn nhà cấp 4, bởi nó không chỉ là nơi sum họp của gia đình , là hình ảnh đầu tiên đập vào mắt mỗi khi về nhà , mà còn là nơi để tiếp nhiều người khách khác nhau tại nhiều thời điểm không hẹn trước . Vậy nên nó phải được thiết kế sao cho sang trọng gần gũi , lịch lãm mà ấm áp. Vì vậy việc bố trí càng đơn giản đủ nhu cầu sinh hoạt và đặt biệt là tạo điểm nhấn chứ không bố trí lung tung làm cho vừa tốn chi phí vừa rối mắt phòng khách.

Để tiết kiệm không gian vì vậy trong cách thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 các bệ trang trí âm tường được chia thành nhiều ngăn. Có thể để hình gia đình hay quà kỉ niệm theo ý thích từ thấp đến cao. Hay trang trí thêm chậu cây cảnh nhỏ làm cho bệ nhiều màu sắc và sinh động.

Việc tạo không gian phòng ngủ căn nhà cấp 4 này càng đầy ánh sáng và thoáng mát. Phòng ngủ được thông thoáng nhờ lấy sáng và gió từ trên mái dọc theo hành lang. Ưu điểm của kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua. Có thể trồng chậu cảnh nhỏ trong phòng để tạo điểm xanh cho căn nhà cấp 4 này.

 

Thiết kế website : NinaCo ;.Ltd