GIÁM SÁT THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG.                        GIÁM SÁT THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG BỆNH VIỆN,TRƯỜNG HỌC CƠ QUAN...

     Công ty Vu Gia đã có kinh nghiệm tham gia nhiều gói thầu tư vấn giám sát thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng chủ đầu tư nhằm góp phần nâng cao vị trí, vai trò của tư vấn giám sát thi công xây dựng trong quản lý dự án. Chúng tôi cam kết và luôn nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng của việc tư vấn, giám sát.

 

  * Để đảm bảo chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một nhà thầu thiết kế giỏi, một nhà thầu thi công tốt thì bên cạnh đó, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò và tầm quan trọng của nhà thầu tư vấn giám sát. Vai trò của tư vấn giám sát là:

          - Đảm bảo việc thi công xây lắp được thực hiện đúng hồ sơ thiết kế. - Phát hiện, xử lý các chi tiết công trình mà nhà thầu và chủ đầu tư không rõ.

          - Hỗ trợ Chủ đầu tư, nhà thầu thiết kế xử lý các sai sót tại hiện trường.

          - Đôn đốc,theo dõi nghiêm ngoặc và kịp thời các vấn vấn đề an toàn toàn lao động trên công trường. 

   

 * Giám sát thi công xây dựng công trình là công việc bao gồm:

           - Nghiệm thu xác nhận khi công trình đã thi công bảo đảm đúng thiết kế, theo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng và bảo đảm chất lượng.

           - Yêu cầu nhà thầu thi công xây dựng thực hiện theo đúng hợp đồng

           - Từ chối nghiệm thu khi công trình không đạt yêu cầu chất lượng

           - Đề xuất với chủ đầu tư công trình những bất hợp lý về thiết kế để kịp thời sửa đổi.

           - Đề xuất xử lý nghiêm ngoặc,phát hiện các mối nguy về vấn đề an toàn lao động mà bên thi công không thực hiện đúng.

     Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tư vấn tận tình, dịch vụ trọn gói, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự đồng hàng của Quý khách hàng.

Thiết kế website : NinaCo ;.Ltd