Xây dựng nhà

CÁCH ƯỚC LƯỢNG XÂY NHÀ CẤP 4 THEO PHONG CÁCH 2017

CÁCH ƯỚC LƯỢNG XÂY NHÀ CẤP 4 THEO PHONG CÁCH 2017

Khi mọi người muốn bắt tay vào xây dựng một ngôi nhà, thì điều đầu tiên cần ước lượng chính là giá thành tổng cộng để xây nên ngôi nhà đó là bao nhiêu. Thực ra, do sự biến động liên tục của giá vật liệu xây dựng trên thị trường cùng vơi giá thuê nhân công, nên giá xây nhà cũng rất khó tính được chính xác, thêm vào đó, mỗi vùng lại có một nền đất khác nhau nên chi phí đặt móng cũng khác biệt.
XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Tiết kiệm về thời gian: Khi sử dụng gói dịch vụ này bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng cho ngôi nhà của mình,vừa có thời gian dành cho công việc mà không cần bận tâm đến việc lo vật tư, nhân công, các thủ tục pháp lý,..
GIẢI PHÁP XÂY NHÀ

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ

Hỏi: Tôi nhận chuyển nhượng đất vườn vào năm 2008, diện tích 105m2. Thời hạn sử dụng đến năm 2043. Xin hỏi để xây dựng nhà cấp 4 phải làm những thủ tục gì? Xin phép ở cơ quan nào? (Hồng Giang)
TƯ VẤN XÂY NHÀ 120M2 THEO PHONG CÁCH SÂN VƯỜN

TƯ VẤN XÂY NHÀ 120M2 THEO PHONG CÁCH SÂN VƯỜN

Gia đình tôi muốn KTS thiết kế cho ngôi nhà 2 tầng với diện tích khoảng 110m2/sàn. Diện tích đất vườn rộng nên thiết kế tận dụng các không gian view ra vườn. Công năng các tầng cụ thể như sau: - Tầng 1: 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, kho nhỏ, phòng khách rộng khoảng 30m2. Phần bếp tách rời riêng (không tính vào diện tích 110m2) được liên kết với phần diện tích nhà bởi 1 cửa ở vị trí cầu thang. (Bếp ăn khoảng 30m2, có cửa vào riêng).
XÂY NHÀ ỐNG MẶT TIỀN THOÁNG ĐẸP

XÂY NHÀ ỐNG MẶT TIỀN THOÁNG ĐẸP

Phần cổng nhà sẽ được chia làm 2 bên, một bên là khu vườn nhỏ, bên còn lại sẽ là nơi để xe tiện lợi. Chính giữa là lối vào phần hiên nhà rộng rãi. Không gian này là sự chuyển tiếp nhẹ nhàng, đồng thời cũng giúp cho ngôi nhà hạn chế một phần tiếng ồn và bụi từ đường. Khu vườn thứ 2 nằm ở giữa phòng bếp, phòng ăn, và phòng ngủ dành cho ông bà. Đây chính là nơi cung cấp không khí và ánh sáng cho phần sau của ngôi nhà ống.

XÂY DỰNG VU GIA - Xây dựng nhà

Thiết kế website : NinaCo ;.Ltd